CÔNG TY A9 > Giới thiệu

Công ty Cổ phần A9 được thành lập từ mong muốn là chỗ dựa vững chắc và gắn kết đồng hành phát triển cùng Quý khách hàng.

Với tiêu chí đồng hành cùng phát triển công ty cam kết đưa đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách. Quý khách sẽ luôn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Với đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm phân bón chất lượng tốt nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm của Công ty Cổ Phần A9 sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, giúp cây trồng sinh trưởng phát triển mạnh, cân đối, bền vững, cho năng suất tối đa với chất lượng tuyệt hảo, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế.

Bên cạnh, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cung cấp thông tin và giải đáp kịp thời các thắc mắc của Quý khách về các vấn đề cây trồng, đất đai, thổ nhưỡng, phân bón… cung cấp kịp thời các giải pháp kỹ thuật, giúp Quý khách hàng có những vụ mùa bội thu.

Các dòng sản phẩm của Công ty ngoài mục tiêu cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho cây trồng còn bảo vệ môi trường triệt để. Sử dụng dòng sản phẩm phân bón của Công ty Cổ phần A9 là lựa chọn hàng đầu cho dinh dưỡng cây trồng và bảo vệ môi trường. Cho người tiêu dùng những nông sản sạch, an toàn, chất lượng.

Công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm mới chất lượng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của cây trồng cũng như xã hội.

Bên cạnh, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho Quý Khách.

Contacts

CÔNG TY CỔ PHẦN A9  028.62729.448      0314901936        www.a9.com.vn Địa chỉ: 922/43 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình CHánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Get In Touch

Vinyl grown remarkable in survey wherever parents are its. Mega bold action. Sold care