Kỷ niệm 8-3-2024
Ngày Quốc tế Phụ nữ được bắt đầu từ năm 1857 tại một số nước trên thế giới, là thành quả của quá trình đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Năm 1977, Liên Hiệp Quốc quyết định mời các nước dành một ngày để nói lên quyền lợi của người phụ nữ và hòa bình thế giới. Và ngày mùng 8 tháng 3 được chọn để trở thành ngày Quốc tế Phụ nữ và cũng là ngày lễ chung cho nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày 8/3 thật không gì ý nghĩa và nhân văn hơn khi suốt hơn một thế kỷ qua, thế giới đã dành ngày 8/3 để tôn vinh phụ nữ – một nửa của nhân loại.

Hưởng ứng toàn thế giới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và đặc biệt hơn đối với người phụ nữ Việt Nam vào ngày 8/3 còn là dịp kỉ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. 
Ban lãnh đạo Công ty đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cán bộ công nhân viên nữ thông qua chương trình tặng hoa chụp ảnh lưu niệm. Ban lãnh đạo công ty đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất “Hạnh Phúc – Bình An - Thịnh Vượng” tới toàn thể chị em phụ nữ và gia đình nhân ngày 8/3.

Trong bất cứ lĩnh vực nào từ lao động, hoạt động xã hội đến đời sống gia đình đều có bóng dáng của người phụ nữ chịu thương chịu khó tảo tần và biết hy sinh. Người phụ nữ ngày nay đã vươn xa, thực sự hoà nhập mạnh mẽ vào xã hội với bao công việc. Năng động, sáng tạo, trung hậu , đảm đang trên mọi lĩnh vực. Khi đất nước bước vào kỷ nguyên hội nhập với thế giới, các chị em Công ty Cổ phần A9 đóng vai trò vô cùng quan trọng: vừa chăm lo đến sự nghiệp vừa chăm sóc hạnh phúc cho gia đình.

Để làm được điều đó các chị em trong Công ty Cổ phần A9 đã cố gắng nỗ lực không ngừng, học hỏi trau dồi tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Ban lãnh đạo giao phó.
Chỉ có những ngày kỷ niệm này mới là cơ hội để các chị em được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Đó là một trong những ngày bù đắp cho những vất vả của người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây cuộc sống, tổ ấm gia đình.